วันนี้กลับไปที่ รร. มาครับ กลับไปหาอาจารย์แล้วก็ไปเอาหนังสือรุ่นด้วย... วันนี้เป็นวันที่มีความสุขนะ มีความสุขที่ได้กลับไปขอบคุณอาจารย์ที่ได้ส่งเรามาจนถึงฝั่งนี้แล้ว กลับไปเจอเพื่อนๆ หลายคนที่หายหัวไปเลย ตามตัวไม่เคยเจอ  ...กลับไปเจอ บรรยากาศเก่าๆ อารมณ์เดิมๆ แต่ก็ยังคงมีบางสิ่ง บางอย่างที่ต้องเดินไปข้างหน้าต่อไป...

มีความสุขจริงๆ  

...ไป ถึง รร ตอนประมาณ 9.40 น. เจอเพื่อนประมาณ 5 คนอยู่แล้ว (ก่อนหน้านั้น โทรไปหา มันบอกว่ามา 10 โมง...เจริญดิ) แล้ว ยืนรอ นั่งรอ รอๆๆ เพื่อนๆมากันทีละคน สองคน ระหว่างนั้นก็สวัสดีอาจารย์ไปพลางๆ (เกือบครบทั้งหมวด...T T ) และแล้วมันก็มันก็เยอะแล้ว ก็เดินไปห้องแนะแนว ไปเอาหนังสือรุ่น ที่ทำไปตั้งแต่ยังไม่ปิดเทอม จน...เปิดเทอมใหม่ นานมากกกกก แล้วก็ไปแจ้ง อาจารย์แนะแนวด้วยว่า ไปเรียนต่อกันที่ไหน...

...แต่พอเปิดหนังสือรุ่นที่ได้มา กลับปรากฏว่าาาา...หน้าสีดันเหลือแค่ 2 หน้า จากที่ตกลงกันไว้ที่ 4 หน้า...ตลกล่ะงานนี้ ตรูก็เริ่มโวยวาย..แต่ไม่ใครสนใจ  เพราะ ไอ้คนรับผิดชอบไม่อยู่ (อย่าให้เจอ...) เค้าจ่ายดันแพงนะเฟ้ย

 

นี่แหละ หน้าตาหนังสือรุ่น พ.ป. 101 (ตรูว่ามันเอาตังค์หน้าสีไปถมกะกล่องกับหน้าปกชัวร์...)

 ...พอเอาหนังสือรุ่นเสร็จแล้ว ก็รวมตัวไปบุกหาอาจารย์ที่ห้องชีวะ อาจารย์ก็ให้ไปแนะแนวน้องในฐานะรุ่นที่ประสบการณ์โชกโชน... เอ้าก็เรียงหน้าเข้าไป หมอ เอย...วิศวะ เอย...ตรูก็ไปเนียนเป็นกองแซว แฉทุกอย่าง ขยี้ทุกมุก เอาให้ฮา...เสร็จก็ประมาณเที่ยงๆ เพื่อนๆก็ไปกินข้าว แล้วเราก็ไปตลาดซื้อของนิดหน่อย กลับบ้านๆ เย้...

Comment

Comment:

Tweet

Hot!

#1 By NocommenZ on 2010-09-01 21:05